Giới thiệu

Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị thí nghiệm dùng trong các lĩnh vực như : môi trường, xử lý nước thải, dược phẩm, y – sinh học và các thiết bị thí nghiệm cơ bản. Là đại diện của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, nhân viên kỹ thuật được đào tạo từ chính hãng và được cập nhật kỹ thuật hàng năm, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng về mọi lãnh vực.

 1. Môi trường – Thủy sản – Xử lý nước thải

  Ngoài việc đo các chỉ tiêu về đất, nước, không khí, chúng tôi còn cung cấp một giải pháp trong công đoạn cuối cùng của việc sử lý nước thải, công nghệ này không những giúp quý vị giảm chi phí, tăng hiệu quả kinh doanh mà còn giúp tiết kiệm thời gian, không gian và đặc biệt là giảm được ô nhiễm môi trường.

 2. Dược phẩm, y- sinh học

  Bên cạnh những thiết bị cơ bản như : tủ ấm, tủ sấy, cân phân tích, kính hiển vi, máy chiết béo, máy chưng cấp đạm, máy quang phổ, HPLC, GC, … được cung cấp bởi các hãng nổi tiếng như Shellab ( Mỹ), Jasco ( Nhật), Boeco (Đức), Velp (Ý), SRI ( Mỹ), … chúng tôi còn cung cấp những thiết bị với độ chính xác cao, chuyên dùng, được sử dụng trong các viện nghiên cứu và được chứng nhận bởi các tổ chức nổi tiếng như BS, UKAS, … và được FDA ( Mỹ ) Khuyên dùng.

  1.  Ellab ( Đan Mạch) : thiết bị kiểm tra chí nhiệt độ (pyrogen), máy kiểm tra nhiệt độ Fo, các đầu đo áp suất, nhiệt độ, dùng trong autoclave, đồ hộp, ampul,…
  2. Oa/Index ( Anh) : Các máy đo phân cực ( polarimeter), khúc xạ kế với độ chính xác cực cao.
  3. Novasina ( Thụy Sĩ) : Các loại máy đo hoạt tính nước
  4. Polyscience ( Mỹ) :  Thiết bị ổn nhiệt cực kỳ chính xacsm nhanh chóng với bộ điều khiển đơn giản hoặc có thể lập trình được. Với cách thiết kế linh động giúp người sử dụng có thể lựa chọn thiết bị sao cho tiết kiệm nhất nhưng vẫn đạt hiệu quả nhất.
  5. CKL ( Malaysia) : đây có thể nói là thiết bị hoàn hảo cho nhu cầu khuấy trộn, nhũ tương và đồng hóa. Bằng công nghệ cao cấp, nhà sản xuất đã thiết kế rotor dạng chữ V giúp sản phẩm đạt như mong muốn mà không cần đến tốc độ cao.
 3. Các thiết bị thí nghiệm cơ bản

  Các thiết bị thí nghiệm cơ bản như các loại cân, tủ ấm, tủ sấy, lò nung, … và các thiết bị khác được cung cấp bởi các hãng hàng đầu thế giới như Adam ( Anh), BOECO ( Đức) ….

  Tìm hiểu thêm tại đây

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s